Chủ đề dư luận
Thể thao
Thể thao trong nước
Chiều mai 13-10, play-off Nam Định - Hà Nội B: Nam Ðịnh không xem thường đội hạng Nhất
12-10-2018
16 giờ 30 chiều mai, 13-10, trên sân Vinh (Nghệ An), sẽ diễn ra trận play-off mùa giải 2018 giữa CLB Nam Ðịnh (hạng 13, V-League) và CLB Hà Nội B (thứ nhì giải hạng Nhất).
Sau khi tự định đoạt số phận bằng trận hòa Cần Thơ ở trận “chung kết ngược” tối 8-10, Nam Ðịnh được đánh giá cao hơn đội bóng hạng Nhất của bầu Hiển sẽ chuyển giao cho Hà Tĩnh. “Hà Nội B là CLB ở hạng Nhất, tôi nghĩ về kinh nghiệm thì chúng tôi nhỉnh hơn họ. Nam Ðịnh sẽ tự tin để vượt qua thử thách kế tiếp để ở lại V-League”, hậu vệ Ðinh Viết Tú của Nam Ðịnh, người vừa được HLV Park Hang-seo “bất ngờ” gọi lên Ðội tuyển quốc gia chuẩn bị cho AFF Cup 2018, tự tin cho biết. Tuy nhiên, HLV Văn Sỹ có cái nhìn thận trọng hơn: “Tôi có xem Hà Nội B đá 2, 3 trận qua băng hình. Họ còn trẻ nhưng chơi rất tốt, không có lý do gì xem thường họ. Nam Ðịnh phải tập trung tối đa ở trận play-off”.

Có nhiều thời gian chuẩn bị hơn do giải đấu hạng Nhất sớm ngã ngũ, HLV Phạm Minh Ðức đã trực tiếp đến xem trận “chung kết ngược” ở Cần Thơ. HLV CLB Hà Nội B cho rằng, gặp Nam Ðịnh sẽ khó chơi hơn so Cần Thơ.”Nam Ðịnh là đội bóng có tập thể đoàn kết, được chơi cùng nhau từ lò đào tạo nên sẽ ăn ý hơn. Nam Ðịnh đã được chơi với nhiều đối thủ rất mạnh tại V-League nên họ có kinh nghiệm hơn so với chúng tôi”, HLV Phạm Minh Ðức nhận định và cho rằng, Nam Ðịnh có thêm lợi thế khi có nền tảng thể lực tốt, sự tập trung và khát khao cống hiến vì màu cờ sắc áo. “Tuy nhiên, tôi thấy ở trận gặp Cần Thơ, các cầu thủ của Nam Ðịnh thi đấu khá nặng nề. Nếu Nam Ðịnh không giải quyết được vấn đề tâm lý, đó sẽ là điểm yếu để Hà Nội B khai thác triệt để”, cựu thuyền trưởng Hà Nội T&T chia sẻ và tự tin Hà Nội B sẽ giành vé “vớt” thăng hạng chơi V-League mùa sau.

Về việc tổ chức trận play-off tại sân Vinh, dù đã nảy sinh nhiều tranh cãi nhưng cả HLV Văn Sỹ của Nam Ðịnh và  HLV Minh Ðức của Hà Nội B đều tỏ ra đồng thuận với quyết định của VPF.

N. Ðịnh
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)